Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH TM Điện tử Anh Thư là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình – Định vị ô tô, xe máy – Camera an ninh – Camera hành trình UY TÍN – CHẤT LƯỢNG số 1 tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chính hãng đa dạng, chất lượng – với giá thành hợp lý nhất.

Khi Quý khách lắp đặt định vị xe máy tại Anh Thư, Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí để có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Công ty chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm cho Quý khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Hải Phòng.

Đặc biệt, Thiết bị định vị xe máy tại công ty TNHH TM Điện tử Anh Thư thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt nên chúng tôi có chính sách hỗ trợ Ship Cod toàn quốc, cũng như hướng dẫn lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:

  • Thiết bị định vị toàn cầu: Thiết bị lắp đặt cho ô tô, xe máy, tàu, thuyền, máy công trình, máy xúc…  với mục đích theo dõi, quản lý xe cộ, tài sản, người thân, lái xe, nhân viên, điều phối xe làm việc…
  • Thiết bị giám sát hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô có đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của nhà nước, thiết bị giám sát hành trình phù hợp theo: QCVN31:2014/BGTVT.
  • Thiết bị định vị dẫn đường: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, hoặc có thể cầm tay, là dòng sản phẩm định vị dẫn đường thông minh giúp tìm đường và dẫn đường tới bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Thiết bị Camera hành trình: Thiết bị được lắp đặt cho các dòng xe ô tô, là dòng sản phẩm công nghệ mới mang lại rất nhiều tiện ích và trải nghiệm cho các bác tài, giúp bác tài ghi lại nhiểu khoảnh khắc trên đường hay nó ghi lại những bằng chứng xác thực nếu chẳng may có va chạm trên đường, và còn nhiều lợi ích khác…
  • Camera quan sát: Là dòng sản phẩm thông minh, bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm về camera và đa dạng, giành cho nhà, kho xưởng, công trình công cộng, đến các dòng sản phẩm camera ngụy trang siêu nhỏ…
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ khác nữa.

 

Với lợi thế luôn chủ động về các dòng sản phẩm từ nhập khẩu, sản xuất trong nước và dịch vụ phần mềm chuyên nghiệp, chắc chắc rằng Công ty TNHH TM Điện tử Anh Thư sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với phương châm: Chất lượng tốt nhất- Giá cả tốt nhất- Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp, nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực giám sát xe và các sản phẩm công nghệ nói chung tại Việt Nam.


0912.564.666

CHAT ZALO